AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » HEALTH & BEAUTY (สุขภาพและความสวยความงาม)
ศุภสรร24 ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิจัยสกัดโปรตีนรำข้าวหอมมะลิ เปิดตัวนวัตกรรมเพื่อผิวอ่อนเยาว์ “ลา ออร่า มิราเคิล เฟส ลิฟต์ เอสเซนส์”
By : admin   |   Posted : February 5, 2019
ศุภสรร24 ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิจัยสกัดโปรตีนรำข้าวหอมมะลิ เปิดตัวนวัตกรรมเพื่อผิวอ่อนเยาว์ “ลา ออร่า มิราเคิล เฟส ลิฟต์ เอสเซนส์”
บริษัท ศุภสรร24 จำกัด ผู้สร้างแบรนด์และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ลา ออร่า ร่วมกับ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรม หรือ KAPI มหาวิทยาลับเกษตรศาสตร์ วิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านความงามเพื่อตอบโจทย์ปัญหาของผู้หญิงไทย ในวัยที่เข้าสู่ Aging society ภายใต้ทุนวิจัย Innovation Hub – Food & Agriculture: Translational Research PRE-SEED FUND ของ ทปอ. ปี พ.ศ.2560 โดยงานวิจัยได้เล็งเห็นความสำคัญพืชเศรษฐกิจของไทย นำรำข้าวหอมมะลิมาสกัดเป็นโปรตีนรำข้าวไฮโดรไลเลท ผสมผสานกับสารสกัดสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณบำรุงธรรมชาตินานาชนิดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด มาพัฒนาโดยนักวิจัยไทยที่มีความเชี่ยวชาญด้านพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง ให้มีคุณภาพเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ ด้วยคุณภาพและมาตรฐานสากล อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนงานวิจัยของคนไทย ให้เข้าสู่ตลาดความงาม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันเศรษฐกิจให้มั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืนต่อไป

จากผลงานข้อมูลสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย*พบว่าปัญหาสำคัญของผู้หญิงคือ สภาวะผิวที่เปลี่ยนไปโดยที่ไม่ทราบสาเหตุจากผลิตภัณฑ์ที่เคยใช้ได้ดีแต่กลับมีปัญหาเพราะเกิดอาการแพ้ระคายเคืองซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างทำให้สภาพผิวเปลี่ยนแปลง อาทิ มลภาวะ, ความเครียด, สารเคมีสะสม, รังสียูวี, และฮอร์โมน เป็นต้น ส่งผลเสียต่อสุขภาพผิวอย่างมาก ทำให้ผู้วิจัยตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ ลา ออร่า มิราเคิล เฟส ลิฟต์ เอสเซนส์ (la alla Miracle Face LIFT Essence) เพื่อรองรับ aging society สำหรับในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยการส่งเสริมพัฒนาคุณภาพวัตถุดิบภายในประเทศในมีคุณค่าหรือการเพิ่ม Value added ให้กับผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับในคุณภาพและมาตรฐานสากล

ลา ออร่า มิราเคิล เฟส ลิฟต์ เอสเซนส์ (la alla Miracle Face LIFT Essence) ถูกค้นคว้าพัฒนาสูตร โดยนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง คัดสรรสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ ซึ่งได้รับมาตรฐานสากล eco-cert* จากประเทศฝรั่งเศส และ natural-cert* ผสมผสานกับนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อส่งสารบำรุงผิวสู่เซลล์ผิวได้ ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพเหมาะกับทุกสภาพผิว เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงในการดูแลผิวพรรณให้เป็นเรื่องง่าย...ปลอดภัย อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว

ลา ออร่า มิราเคิล เฟส ลิฟต์ เอสเซนส์ ประกอบด้วยสารสำคัญจากโปรตีนรำข้าวหอมมะลิไทย ไรซ์เป้ปไทด์ (Rice Peptide) ไรซ์ฟอร์เมนท์ (Rice Ferment) สามารถแทรกซึมสู่ผิวชั้นในช่วยกระตุ้นคอลลาเจนทำให้เซลล์เสื่อมช้าลง ช่วยในการฟื้นฟูบำรุงและลดเลือนริ้วรอยให้ดูลดลง ทั้งนี้สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.095-414- 4405 หรือ FB la alla natural beauty
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.