AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » EVENT (กิจกรรม)
การกลับมาอีกครั้งของเซเลบริตี้เชฟโทล์การ์ มิเรลี เพื่อเฉลิมฉลองกาล่าดินเนอร์สุดพิเศษเนื่องในโอกาสวันชาติของประเทศตุรกีที่นิมิตร
By : Kanchalikar Phruttisarikorn   |   Posted : October 17, 2018
การกลับมาอีกครั้งของเซเลบริตี้เชฟโทล์การ์ มิเรลี เพื่อเฉลิมฉลองกาล่าดินเนอร์สุดพิเศษเนื่องในโอกาสวันชาติของประเทศตุรกีที่นิมิตร
กรุงเทพ ฯ, ตุลาคม 2561 - 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ร่วมกับสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลนส์ นำเซเลบริตี้เชฟโทล์การ์ มิเรลีบินตรงจากประเทศตุรกีกลับมาอีกครั้งที่ร้านอาหารนิมิตร พร้อมพกพาวัฒนธรรมและฝีมือในการปรุงอาหารตุรกีแบบต้นตำรับ เพื่อพาแขกทุกท่านให้ร่วมเดินทางพร้อมไปกับการเฉลิมฉลองอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษเนื่องในโอกาสแห่งการระลึกถึงวันแห่งชาติของประเทศตุรกีซึ่งตรงกับวันที่ 29 ตุลาคม

งาน "อาหารเลิศรสจากประเทศตุรกี” (Culinary Delights from Turkey) ในครั้งนี้จะเปิดบริการให้แขกได้เข้าร่วมเดินทางไปกับเชฟโทล์การ์อย่างใกล้ชิดด้วยกาล่าดินเนอร์สุดพิเศษเพียงสองมื้อค่ำเท่านั้นที่แขกจะได้สัมผัสกับประเพณีเก่าแก่นับสิบปีและลิ้มลองรสชาติอาหารในแบบต้นตํารับของประเทศตุรกี ควบคู่ไปกับไวน์ที่ซอมเมอลิเย่ร์ของโรงแรมได้เลือกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันให้เข้ากันกับรสชาติของอาหารในแต่ละเมนู โดยงานเลี้ยงอาหารค่ำแบบกาล่าดินเนอร์ในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลนส์

เชฟโทล์การ์ เป็นหนึ่งในเชฟที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยกย่องมากที่สุดในประเทศตุรกี เค้าได้มีโอกาสมาร่วมงานเทศกาลเอเชียน ออร์แกนิค กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 4 ที่ผ่านมาซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพ ฯ เป็นครั้งแรกที่ 137 พิลลาร์ส สวีทส์ แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ในระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคม 2561 ซึ่งเขาได้จัดแสดงสาธิตการทำอาหาร และโชว์ฝีมือในการปรุงอาหารกาล่าดินเนอร์สุดพิเศษ ร่วมไปถึงได้ผนึกกำลังร่วมแสดงความสามารถในการปรุงอาหารกับเชฟท่านอื่น ๆ ในกาลา ฟินาเล่ บรันช์ บุฟเฟต์ในวันสุดท้ายของงานเทศกาลเอเชียน ออร์แกนิค กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 4 อีกด้วย และได้รับเสียงตอบรับที่ดีเป็นที่ประทับใจแก่แขกที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานอย่างล้นหลาม

เชฟโทลการ์ มีประสบการณ์การทำงานในร้านอาหารที่ได้ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในโลกรวมไปถึงช่วงเวลาที่ทำงานที่ร้านอาหาร เลอ กาฟร็อช (Le Gavroche) ของเชฟไมเคิล รูซ จูเนียร์ (Michel Roux Jr.) ในเมืองลอนดอน ซึ่งเป็นร้านอาหารแห่งแรกในสหราชอาณาจักรที่ได้รับรางวัลดาวมิชลิน 1, 2 และ 3 ดวง นอกจากนี้เค้าได้มีโอกาสทำงานที่ร้านอาหาร ฮูแบร์ทัส (Hubertus) ในประเทศออสเตรียซึ่งได้รับรางวัลดาวมิชลิน 2 ดวง และได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในระดับสี่โดยโก มีโย (four-Gault Millau toque Restaurant) และได้มีโอกาสร่วมงานกับเชฟโยฮัน ลาเฟอร์ส (Johann Lafers) จากประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นเชฟดาวเด่นจากร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ “เลอ วัล ดอร์” (Le Val D'Or) เชฟโทลการ์ชื่นชอบในการทำอาหารฝรั่งเศษและอาหารอิตาเลี่ยนในรูปแบบดั้งเดิม โดยการนำเสนอความหลากหลายของรสชาติ และรูปแบบที่สามารถพบได้ในการปรุงอาหารตุรกี

แขกสามารถเข้าร่วมการเดินทางไปกับเชฟโทล์การ์ เพื่อเฉลิมฉลองมื้อค่ำสุดพิเศษเพียงสองมื้อเท่านั้นในวันที่ 26 และ 27 ตุลาคม 2561 โดนที่แขกจะได้พบกับประสบการณ์ในการลิ้มลองอาการเลิศรสในแบบต้นตำรับกับห้าคอร์สเซ็ตเมนูที่ต่างกันอาทิเช่น ฮัมมูส (Hummus) เครื่องจิ้มสไตล์ตะวันออกกลางที่มีส่วนประกอบหลักเป็นถั่วลูกไก่รสเลิศ, มันที (Manti) เกี๊ยวเนื้อตุรกีขนาดเล็กปรุงรสด้วยเครื่องเทศซูแมค, เนื้อแกะส่วนไหล่อบแบบสโลว์คุกห่อด้วยคาดายูบซึ่งเป็นแป้งละเอียดที่หั่นบาง ๆ กับข้าวพิลาฟคลุกกระเทียม, ขนมหวานฟักทองแบบดั้งเดิมเสริฟกับซอสทาฮีนีและวอลนัท และครีมยัดไส้แอปริคอตแห้งและมะเดื่อ โดยซอมเมอลิเย่ร์ของโรงแรมพร้อมที่จะเลือกคัดสรรไวน์อย่างพิถีพิถันให้เข้ากันกับรสชาติของอาหารในทั้งเมนูของคาวและของหวาน เพื่อเพิ่มรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีก กับราคาที่ 3,000 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหารเท่านั้น และราคาที่ 4,000 บาท++ ต่อท่าน สำหรับรับประทานควบคู่กับไวน์

แขกผู้ที่มาร่วมงานกาล่าดินเนอร์พิเศษในครั้งนี้ ยังมีโอกาสได้เข้าร่วมสนุกในการจับสลากเพื่อลุ้นรับของรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับชั้นธุรกิจ 2 ใบไปยังประเทศในทวีปยุโรป โดยรางวัลนี้ได้รับการสนับสนุนโดยสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลนส์

นอกจากนี้ในช่วงวันที่ 26-27 ตุลาคม แขกทั่ว ๆ ไปที่เข้ามาพักหรือมาใช้บริการที่โรงแรม ฯ จะได้มีโอกาสทำความรู้จักกับวัฒนธรรมกาแฟตุรกีที่มีชื่อเสียงที่เรื่องชื่อ พร้อมชิมกาแฟที่ทั้งกลิ่นและรสชาติหอมกลุ่นละมุ่นลิ้นกับขนมตุรกีอบแบบดั้งเดิม “บัคลาวา” รสชาติ หวานอร่อยได้ที่ล็อบบี้ของโรงแรมอีกด้วย

งาน "อาหารเลิศรสจากประเทศตุรกี” (Culinary Delights from Turkey) จะเริ่มเปิดให้บริการเวลา 18:30 น. ในวันที่ 26 และ 27 ตุลาคม 2561 ที่ร้านอาหารนิมิตชั้นที่ 27 ราคาสำหรับอาหารห้าคอร์สเซ็ตเมนูกาลาดินเนอร์ในงานครั้งนี้อยู่ที่ราคา กับราคาที่ 3,000 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหารเท่านั้น และราคาที่ 4,000 บาท++ ต่อท่าน สำหรับรับประทานควบคู่กับไวน์ เนื่องจากมีที่นั่งจำกัดทางโรงแรมจึงขอแนะนำให้แขกสำรองที่ล่วงหน้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่กรุณาติดต่อสอบถาม 137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส
เบอร์โทร: +66 (0) 2 079 7000
อีเมล: sales_ambassador@137pillarsbangkok.com
เว็ปไซต์: https://137pillarsbangkok.com/events/culinary-delights-from-turkey

สำหรับสื่อมวลชนติดต่อ:
กัญชลิกา พฤทธิสาริกร
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และสื่อสารทางการตลาด
เบอร์โทร: +66 (0) 6 2- 6049872
อีเมล: kanchalikar@137pillarshotels.com
Chef Tolgar Mireli, 137 Pillars Suites & Residences Bangkok, Nimitr, Turkish delight, Turkish Airlines, Turkish national day Celebration dinner
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.