AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » GENERAL (ข่าวทั่วไป)
GUNKUL เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ GRoof (กรูฟ) ลุยตลาดโซลาร์รูฟในระดับครัวเรือนเต็มรูปแบบ
By : GUNKUL   |   Posted : July 2, 2018
GUNKUL เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ GRoof (กรูฟ) ลุยตลาดโซลาร์รูฟในระดับครัวเรือนเต็มรูปแบบ
บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียร์ริ่ง (GUNKUL) เปิดตัว “GRoof”(กรูฟ) ลุยตลาดโซลาร์บ้านเจาะกลุ่มที่พักอาศัยและกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อยให้เข้าถึงระบบพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนหลังคา (Solar Rooftop) ที่จะช่วยลดภาระค่าไฟฟ้า และทำให้ผลิตไฟฟ้าใช้ได้เองตลอดอายุการใช้งาน 25 ปี ลุยต่อจิ๊กซอร์ธุรกิจโซลาร์ของกันกุลให้ครอบคลุม ครบวงจร ในทุกประเภทการใช้งานของโซลาร์ และครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้ไฟฟ้า

นางสาวโศภชา ดำรงปิยวุฒิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันกุล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (GUNKUL) เปิดเผยว่า จากแนวโน้มความต้องการใช้ไฟฟ้าภายในประเทศที่มีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี จึงทำให้กลุ่มบริษัทฯ เล็งเห็นถึงความต้องการไฟฟ้าภายในประเทศ และมองว่าการติดตั้งโซลาร์รูฟเป็นการช่วยประหยัดค่าไฟ จึงนำมาซึ่งโครงการ "GRoof Smart Living by Gunkul" ที่จะสร้างมิติใหม่ของการประหยัดพลังงานที่ทุกๆคนสามารถจับต้องได้

GRoof นอกจากจะส่งเสริมการรักษาสิ่งแวดล้อมจากการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แล้ว ยังให้การดูแลลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านงานติดตั้งระบบโซลาร์มากกว่า 300 เมกะวัตต์ พร้อมด้วยแอพพลิเคชั่นที่สามารถรายงานผลการผลิตไฟฟ้าของบ้านแบบสะดวกทันสมัย สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

GUNKUL ยังคงเดินหน้าในการมองหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น เพื่อเพิ่มศักยภาพของธุรกิจในภาคส่วนต่างๆ ให้เติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง เพื่อเป้าหมายในการเป็นผู้ประกอบการด้านธุรกิจพลังงานทดแทนอย่างครบวงจร และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "GROOF" ครั้งนี้ ถือเป็นการต่อยอดธุรกิจและตอกย้ำให้เห็นว่าบริษัทพร้อมลุยต่อจิ๊กซอว์ธุรกิจโซลาร์ของกันกุลให้ครอบคลุม ครบวงจร ในทุกประเภทการใช้งานของโซลาร์ และครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้ไฟฟ้า จากปัจจุบันมีโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ และลมทั้งในและต่างประเทศ รวมแล้วกว่า 500 เมกะวัตต์

นางสาวนฤชล ดำรงปิยวุฒิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท กันกุล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ GUNKUL กล่าวว่าการติดโซลาร์รูฟ GRoof จะทำให้สามารถผลิตไฟฟ้าใช้ได้เองตลอดอายุการใช้งานถึง 25 ปี โดยจะสามารถคืนทุนได้ในระยะเวลลา 8-10 ปี และได้ผลตอบแทนประมาณ 8-14%

ในขณะที่ GRoof ตั้งเป้ามีลูกค้ามาใช้บริการ 300 หลังคาเรือน ในระยะเวลา 1 ปี โดยตั้งเป้ารายได้ไว้ที่ประมาณ 50-70 ล้านบาท ซึ่งในขณะนี้มีลูกค้าลงทะเบียนสนใจให้สำรวจติดตั้งแล้ว 100 ราย โดยจะวางแผนการตลาดเชิงรุก เน้นการให้ข้อมูล ความรู้ โดยวางงบการตลาดไว้ที่ 10-15% ในการทำการตลาด ซึ่งจะใช้สื่อโซเชี่ยลมีเดียในการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก รวมถึงมีแผนที่จะขยายตลาดไปยังตลาดต่างประเทศในอนาคต และ GRoof ยังได้มีการทำข้อตกลงกับทางธนาคารพาณิชย์ เพื่อให้สินเชื่อบ้านกับลูกค้าที่สนใจติดโซลาร์รูฟ เช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกสิกรไทย สำหรับผู้ที่สนใจสำรวจ และติดตั้งสามารถติดต่อ GRoof ได้ที่ LINE : @GRoof , 095-4909999
GUNKUL, GRoof, กรูฟ, โซลาร์
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.