AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » EVENT (กิจกรรม)
ฮาร์ดร็อคพัทยาร่วมฉลองครบรอบ 47 ปี ฮาร์ดร็อค
By : ขวัญจิรา จินต์จันทรวงศ์   |   Posted : June 29, 2018
ฮาร์ดร็อคพัทยาร่วมฉลองครบรอบ 47 ปี ฮาร์ดร็อค
พัทยา, ประเทศไทย - วันที่ 11 มิถุนายน 2561 – ฮาร์ดร็อคพัทยาฉลองวันเกิดฮาร์ดร็อคครบรอบปีที่ 47 จัดกิจกรรมการกุศลตลอดสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน ถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2561 โดยในวันที่ 14 มิถุนายนเป็นวันก่อตั้งฮาร์ดร็อค ซึ่งก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2514

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2514 นายไอแซ็ค ทิเกร็ทท์ และนายปีเตอร์ มอร์ตั้น หนุ่มสัญชาติอเมริกันผู้หลงใหลในเสียงดนตรีทั้งสองคนได้โคจรมาพบกันและร่วมกันก่อตั้งฮาร์ดร็อคคาเฟ่สาขาแรก ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในขณะนั้นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวอังกฤษ และในขณะเดียวกันก็มีเหล่าบรรดาศิลปินและนักดนตรีหลายคนมาเป็นลูกค้าประจำ การสะสมศิลปะวัตถุแห่งความทรงจำของฮาร์ดร็อคได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อนายอีริค แคลปตั้น มือกีต้าร์ชื่อดังและเป็นหนึ่งในลูกค้าประจำได้ขอให้ทางร้านนำกีต้าร์ตัวโปรดของเขามาแขวนบนผนังตรงที่นั่งประจำของเขา เพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าตรงนี้เป็นที่ประจำของเขา หลังจากนั้นก็มีศิลปินอีกมากมายส่งเครื่องดนตรีและของใช้ที่เกี่ยวกับดนตรีมาให้ทางร้านได้นำมาประดับเพื่อเป็นตัวแทนของพวกเขาเหล่านั้น นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการผสมผสานระหว่างเสียงดนตรี อาหาร การสะสมศิลปะวัตถุแห่งความทรงจำ เพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้เข้าใช้บริการให้รับรู้ถึงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของฮาร์ดร็อค

รายละเอียดกิจกรรมมีดังต่อไปนี้
1. กิจกรรมสอนเปียโนในรูปแบบ วัน ทู ไฟว์ เปียโน (1 to 5 Piano) ที่ ศูนย์พักพิงเด็กพัทยา (Drop-in Center) มูลนิธิ Human Help Network Foundation ในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. นำทีมโดยผู้บริหารพร้อมด้วยพนักงานอาสาสมัครฮาร์ดร็อคพัทยา มาร่วมกันสอนเปียโนให้กับเด็กๆในกิจกรรมนี้ เพื่อให้เด็กได้เรียนรู้และฝึกทักษะการเล่นเปียโนในรูปแบบ วัน ทู ไฟว์ เปียโน เป็นการบรรเลงเปียโนด้วยการไล่นิ้วมือตามตัวเลข 1 ถึง 5 แทนตัวโน้ตสากล เทคนิคการสอนแบบนี้จะทำให้ผู้ฝึกสามารถเล่นเปียโนได้ง่ายขึ้น ฝึกสมาธิ และเกิดการเรียนรู้ทางด้านศาสตร์และศิลป์ไปพร้อมๆกัน เด็กที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มีทั้งหมด 13 คน อายุระหว่าง 9-15 ปี กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นภายใต้มูลนิธิการกุศล ฮาร์ดร็อค ฮีลส์ (Hard Rock Heals Foundation) ซึ่งเป็นโครงการการกุศลของฮาร์ดร็อคทั่วโลก เพื่อสนับสนุนโครงการการกุศลที่ใช้พลังของดนตรีในการเยียวยา พัฒนาคุณภาพชีวิตและสุขภาพของคนป่วยและผู้ยากไร้
2. กิจกรรม ร็อค เดอะ ลั้นช์ ครั้งที่ 60 เลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก ที่โรงเรียนบ้านนอก ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ. ชลบุรี ในวันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 8.30 - 14.00 น.
3. กิจกรรมทำความสะอาดชายหาดพัทยาและเลี้ยงอาหารกลางวันให้กลุ่มคนทำงานผู้อยู่เบื้องหลังความสะอาดของเมืองพัทยา ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา ในวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 - 13.00 น. ทางฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาจัดกิจกรรมพิเศษให้กลุ่มคนทำงานผู้อยู่เบื้องหลังความสะอาดของเมืองพัทยา ทั้งหมดจำนวน 20 คน โดยได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวันและได้ลิ้มลองเบอร์เกอร์ในตำนาน ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์สูตรต้นตำรับประจำฮาร์ดร็อคคาเฟ่ การจัดงานครั้งนี้นำโดย มร.จอร์จ คาร์ลอส สมิธ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮาร์ดร็อคและฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา และพนักงานร่วมกันให้บริการและดูแลกลุ่มคนทำงานผู้อยู่เบื้องหลังความสะอาดของเมืองพัทยาให้ได้รับความสุขสนุกและอิ่มหนำสำราญกันเนื่องในวันพิเศษนี้
4. กิจกรรมฟาวเดอร์เดย์ฟันแฟร์ ที่บริเวณสวน โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 15.00 - 18.00 น. กิจกรรมความบันเทิงเพื่อฉลองวันก่อตั้งฮาร์ดร็อค ประกอบด้วย กิจกรรมเปิดร้านขาย ทั้งอาหารและของจิปาถะโดยพนักงานฮาร์ดร็อค การแสดงดนตรีสด และการประกวดร้องเพลง

กิจกรรมตลอดสัปดาห์เต็มไปด้วยความสุข สนุก ยินดีปรีดากับการฉลองวันเกิดครบรอบ 47 ปี ฮาร์ดร็อค
14July2018, hard rock cafe pattaya, hard rock hotel pattaya, Hard Rock Pattaya, Its Our Birthday, ครบรอบวันเกิดฮาร์ดร็อค, ฮาร์ดร็อคพัทยา, โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา, ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.