AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » HOTEL (โรงแรม)
ร่วมสัมผัสประสบการณ์แกรนด์ทัวร์แบบสุดหรูและมีสไตล์ไปกับเครือโรงแรมเดอะเซ็ท (The Set)
By : The Set PR   |   Posted : June 27, 2018
ร่วมสัมผัสประสบการณ์แกรนด์ทัวร์แบบสุดหรูและมีสไตล์ไปกับเครือโรงแรมเดอะเซ็ท (The Set)
เครือโรงแรมเดอะเซ็ทนำเสนอการท่องเที่ยวแบบแกรนด์ทัวร์สำหรับนักเดินทางร่วมสมัยไปกับแพ็คเกจ เดอะเซ็ทแกรนด์ทัวร์ (The Set Grand Tour) ในแบบพิเศษสุดมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยการท่องเที่ยวแบบแกรนด์ทัวร์นี้ได้เริ่มต้นขึ้นในศตวรรษที่ 17 และถือได้ว่าเป็นสุดยอดของการเดินทางเพื่อแสวงหาประสบการณ์ทางการศึกษา ซึ่งเน้นไปที่ความมีชื่อเสียงและการสร้างสรรค์อย่างไม่หยุดนิ่งของเมืองลอนดอน ปารีส และอัมสเตอร์ดัม ทำให้เดอะเซ็ทสามารถนำแขกไปสู่การเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับการเรียนรู้เชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมร่วมสมัยด้วยตนเองแกรนด์ทัวร์ นับได้ว่าเป็นการเดินทางแบบดั้งเดิมของยุโรปโดยที่คนวัยหนุ่มสาวมักจะใช้วิธีการที่พอเพียงและถ่อมตนโดยการหาสปอนเซอร์สนับสนุนการเดินทางเพื่อที่จะได้สัมผัสและเรียนรู้เรื่องราวกับศิลปะ สถาปัตยกรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี วัฒนธรรม และสังคมที่สุภาพทันสมัยตามเมืองต่างๆในทวีปยุโรป ซึ่งในระหว่างการเดินทาง นักเดินทางเหล่านี้สามารถเยี่ยมชมเมืองน้อยใหญ่ที่เคยยิ่งใหญ่ในยุคสมัยเรเนซองส์พร้อมกับร่องรอยอารยธรรมของโรมันและกรีกโบราณ นอกจากนี้ยังมีโอกาสพบปะกับผู้คนใหม่ๆ ชื่นชนและเรียนรู้ผลงานทางศิลปะ อันทรงคุณค่า และดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรี และสำรวจวัฒนธรรมอันแปลกใหม่เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์เดอะเซ็ทแกรนด์ทัวร์ (The Set Grand Tour) จึงเป็นการนำสไตล์การเดินทางแบบแกรนด์ทัวร์มาร้อยเรียงเข้ากับโรงแรมทั้งสามแห่งที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นของเครือ เดอะเซ็ท ได้แก่ โรงแรม โฮเทล คาเฟ่ รอยัล เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ (Hotel Café Royal) โรงแรม คอนเซอร์วาทอเรียม เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Conservatorium Hotel) และ โรงแรม ลูทเชีย เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส (Lutetia) ทำให้นักเดินทางสามารถเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม อันโดดเด่นของแต่ละเมืองผ่านทางสถาปัตยกรรม และการบริการในสไตล์ร่วมสมัยซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมท้องถิ่นของแต่ละเมืองได้เป็นอย่างดี โดยแพ็คเกจ เดอะเซ็ทแกรนด์ทัวร์ นี้เปิดให้จองห้องพักตั้งแต่ 2 โรงแรมขึ้นไปในทริปเดียวกัน ซึ่งนอกจากจะให้สิทธิพิเศษในเรื่องของราคาห้องพักที่คุ้มค่ามากขึ้นแล้ว ยังมีทีมบริการลูกค้าที่มีความเชี่ยวชาญในแหล่งท่องเที่ยวร้านอาหารและย่านศิลปวัฒนธรรม ที่สามารถช่วยจัดทริปในแต่ละเมืองให้น่าประทับใจ โดยสามารถเลือกแบบพัก 5 คืนจ่ายเพียง 4 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 2,480 ดอลล่าร์ หรือแบบพัก 8 คืนจ่ายเพียง 6 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 3,720 ดอลล่าร์ โดยแพ็คเกจนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับแพ็คเกจหรือโปรโมชั่นอื่น ๆ และต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ตั้งแต่บัดนี้จนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติมและหากต้องการเติมเต็มให้ประสบการณ์แกรนด์ทัวร์ให้นี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โรงแรมทั้งสามแห่งของเครือ เดอะเซ็ท สามารถจัดเตรียมบริการเสริมนี้เมื่อจองห้องพักได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม:

บริการเคลื่อนย้ายสัมภาระจากห้องพักถึงห้องพัก: เพื่อการเดินทางระหว่างโรงแรมที่สะดวกสบายโดยไม่ต้องกังวลกับสัมภาระที่ติดตัวไปด้วย
บริการด้านอาหาร: รับประทานอาหารเย็นที่โรงแรม ราคาเริ่มตั้งแต่ 75 ยูโรต่อท่าน โดยมีเมนูที่ทานคู่กับไวน์รังสรรค์โดยทีมเชฟของโรงแรม
บริการด้านสุขภาพ: เมื่อเลือกจองทรีตเม้นต์ 60 นาที รับการอัพเกรดเป็น 90 นาที


หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เดอะเซ็ทแกรนด์ทัวร์ หรือสำรองห้องพักในแพ็คเกจนี้ สามารถติดต่อโรงแรมในเครือ เดอะเซ็ท ได้ทุกแห่ง ท่านสามารถติดต่อเพียงที่เดียวเพื่อรับข้อมูลทั้งหมดโดยทีมจองห้องพักของเราได้รับการอบรมมาอย่างดีสามารถให้ข้อมูลของโรงแรม จองห้องพัก และจัดเตรียมกำหนดการเดินทางให้กับท่านได้ทั้ง 3 โรงแรมในเครือ โรงแรม โฮเทล คาเฟ่ รอยัล (Hotel Café Royal) ลอนดอน โทร +44 20 7406 3322 โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียม (Conservatorium Hotel) อัมสเตอร์ดัม โทร +31 20 570 00 00 และโรงแรม ลูทเทีย (Lutetia) ปารีส โทร +33 1 4954 4646 หรืออีเมล thegrandtour@thesethotels.com และสามารถเข้าชมเว็บไซท์ได้ที่ www.thesethotels.com

hotel cafe royal, hotel conservatorium, Lutetia, Paris, London, Amsterdam, ยุโรป, โรงแรม, ท่องเที่ยว, ลอนดอน, ปารีส, อัมสเตอร์ดัม
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.