AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » LIFESTYLE (ไลฟ์สไตล์)
เฉลิมฉลองสิ้นเดือนอย่างมีสไตล์ไปกับบรันช์ที่แบงคอกเทรดดิ้งโพสต์ บิสโทร แอนด์ เดลิในสุขุมวิทซอย 39
By : Kanchalikar Phruttisarikorn   |   Posted : May 19, 2018
เฉลิมฉลองสิ้นเดือนอย่างมีสไตล์ไปกับบรันช์ที่แบงคอกเทรดดิ้งโพสต์ บิสโทร แอนด์ เดลิในสุขุมวิทซอย 39
กรุงเทพ ฯ , พฤษภาคม 2561 – แบงคอกเทรดดิ้งโพสต์ บิสโทร แอนด์ เดลิ ฮับจุดนัดพบอินเทรนในสุขุมวิทซอย 39 เปิดให้บริการบรัชน์ในวันอาทิตย์ของสิ้นเดือนเพื่อตอบรับเสียงเรียกร้องจากแขกที่ชื่นชอบบรันช์พร้อมพบปะสังสรรค์ใช้เวลาร่วมกับเพื่อน ๆ และครอบครัวอย่างมีความสุขในวันหยุดแบบพร้อมหน้าพร้อมตา

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรสิเดนเซส กรุงเทพ ฯ, โรงแรมหรูซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมอลลักชัวรีโฮเต็ลส์ออฟเดอะเวิล์ด (Small Luxury Hotels of the World) ขอเชิญชวนแขกทุกท่านมาตื่นตาตื่นใจไปกับบรันช์ในวันอาทิตย์ของสิ้นเดือนที่แบงคอกเทรดดิ้งโพสต์ บิสโทร แอนด์ เดลิ โดยในการเปิดตัวบรันช์ครั้งแรกนี้แขกจะได้เพลิดเพลินไปเครื่องดื่มฟรีโฟลว์สปาร์คกลิ้งไวน์, ไวน์แดงและไวน์ขาวจากโรงกลั่น ไวน์ยาลัมบา (Yalumba) ซึ่งเป็นโรงกลั่น ไวน์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศออสเตรเลีย พร้อมลิ้มรสเมนูอาหารคุณภาพชั้นเลิศหลากหลายเมนูอาทิเช่น หอยเชลล์, ปู, ล็อบสเตอร์, หอยนางรม,เนื้อวัววากิยูว์, เนื้อแกะ, ตับห่าน, ปลาทูน่า, ปลาแซลมอนและอื่น ๆ อีกมากมาย

ยาลัมบา (Yalumba) เป็นหนึ่งในโรงบ่มไวน์ที่เก่าแก่ที่สุดและมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในประเทศออสเตรเลีย ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับเมืองแอนกัสตันในหุบเขาบารอสซาซึ่งเป็นแคว้นผลิตไวน์ที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย ต้นองุ่นต้นแรกของยาลัมบาถูกปลูกในปี พ.ศ. 1849 และไวน์ชุดแรกได้รับการผลิตขึ้นในปีพ.ศ. 2396 โรงงานผลิตไวน์ของตระกูลนี้เป็นหนึ่งในสีแห่งของโรงบ่มไวน์ในโลกเพียงเท่านั้นที่มีถังไม้โอ๊คสำหรับบ่มไวน์เป็นของตนเอง ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความมุ่งมั่นของวงตระกูลในศิลปะของงานฝีมือในการผลิตไวน์

บฌอน ริชาร์ดสัน, ผู้จัดการทั่วไปของ 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ กล่าว "ปัจจุบันนี้ พวกเราทุก ๆ คนส่วนมากหมดเวลาไปกับการทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องมืออุปกรณ์ต่าง ๆ ในฐานะที่เป็นสิ่งมีชีวิตทางสังคมเราจะต้องไม่ลืมว่าครอบครัว และเพื่อน ๆ ที่ใกล้ชิดกับเรานั้นมีความสำคัญต่อเรามากแค่ไหน
การใช้เวลากับเพื่อนฝูงและครอบครัวถือเป็นช่วงเวลาที่มีค่ามากที่สุด และคงไม่มีกิจกรรมไหนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้เวลาที่มีค่าร่วมกันไปกว่าการมาร่วมตัวกันเพื่อรับประทานอาหารและไวน์ที่ดีที่สุดในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลายที่แบงคอกเทรดดิ้งโพสต์ บิสโทร แอนด์ เดลิ"
เสริมประสบการณ์บรันช์ที่สมบูรณ์แบบด้วยเสียงเพลงกับการบรรเลงวงดนตรีสดซึ่งจะแสดงอยู่ในชั้นลอยเพื่อเพิ่มความสนุกสนานและบรรยากาศที่อบอุ่นและเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวยิ่งขึ้นไปอีก

บรันช์ที่แบงคอกเทรดดิ้งโพสต์ บิสโทร แอนด์ เดลิจะเปิดให้บริการขึ้นในวันที่ 27 พฤษภาคม, 24 มิถุนายน, 22 กรกฎาคม, 26 สิงหาคม, 30 กันยายน, 28 ตุลาคม, 25 พฤศจิกายน และ 2, 9 และ 16 ธันวาคม ระหว่างเวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น.

แขกสามารถอิ่มอร่อยไปกับบรันช์ที่แบงคอกเทรดดิ้งโพสต์ได้ในราคา 2,900 ++ บาท ต่อท่าน สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6-12 ปีจะได้รับส่วนลด 50% จากราคาปรกติ และเด็กที่อายุต่ำกว่า 6 ปีที่มากับผู้ปกครองสามารถเข้ารับบริการฟรี

พิเศษสุด ๆ สำหรับแขกที่จองล่วงหน้าภายในวันอังคารที่ 22 พฤษภาคม จะได้รับสิทธิพิเศษจ่ายในราคาที่ 2,500 บาทต่อท่าน

เนื่องจากมีจำนวนโต๊ะจำกัดทางโรงแรม ฯ ขอแนะนำให้แขกทำการสำรองโต๊ะสำหรับบรันช์ที่แบงคอกเทรดดิ้งโพสต์
บิสโทร แอนด์ เดลิ ล่วงหน้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่กรุณาติดต่อสอบถาม 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ
โทรศัพท์: +66 (0) 631876209
อีเมล์: benchamaporn@137pillarsbangkok.com
เว็บไซต์: www.137pillarsbangkok.com

เกี่ยวกับ 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ
137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทสได้รับการก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพ ฯ ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2559 เป็นแบรนด์
บูติกสุดหรูที่เต็มไปด้วยความรู้สึกปรารถนาอย่างแรงกล้าในการคัดสรรการให้บริการเพื่อมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและควรค่าแห่งความทรงจำ ด้วยการบริการที่น่าจดจำในทุก ๆ โรงแรมที่อยู่ในเครือ ฯ ให้แก่ลูกค้า

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ซึ่งเป็นโรงแรมบูติกหรูแห่งที่สองของโรงแรมในเครือ ฯ ประกอบไปด้วยห้องสวีทส์ที่ตกแต่งอย่างประณีต 34 ห้อง และห้องเรซิเดนเซสส่วนตัว 179 ห้อง ได้เปิดให้บริการขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 หลังจากที่ 137 พิลลาร์ส เฮาว์ส เชียงใหม่ ซึ่งมีห้องสวีทส์ทั้งหมด 30 ห้อง เปิดให้บริการขึ้นในปี พ.ศ. 2555 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและประสบความสำเร็จได้รับรางวัลอย่างมากมาย

137 พิลลาร์ส เอสเตท ภูเก็ต เป็นโรงแรมในเครือ ฯ แห่งที่สาม ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของหาดกะตะ ประกอบไปด้วย ซันเซ็ท พูล วิลล่าส์ 16 ห้อง และ พูล สวีท 51 ห้อง มีหมายกำหนดการจะเปิดให้บริการขึ้นในปี พ.ศ. 2563

คุณสมบัติลักษณะเด่นของ137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส คือทีมงานที่อุทิศตนเพื่อมอบการต้อนรับและการบริการที่น่าจดจำ ตลอดจนความเอาใจใส่ต่อความยั่งยืนทางด้านสิ่งแวดล้อม

# # #

สำหรับสื่อมวลชนติดต่อ:
กัญชลิกา พฤทธิสาริกร
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และสื่อสารทางการตลาด
เบอร์โทร: +66 (0) 6 2- 6049872
อีเมล: kanchalikar@137pillarshotels.com
#Bangkoktradingpost #brunch #Sundaybrunch #137pillarsbangkok #livemusic #travellersfavorites
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.