AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » HOTEL (โรงแรม)
เปิดแล้ว! DoubleTree Resort by Hilton Penang
By : DoubleTree Resort by Hilton Penang   |   Posted : May 18, 2018
เปิดแล้ว! DoubleTree Resort by Hilton Penang
เปิดให้บริการแล้ว! “ดับเบิ้ลทรี รีสอร์ต บาย ฮิลตัน ปีนัง” (DoubleTree Resort by Hilton Penang) รีสอร์ตริมทะเลแห่งใหม่ล่าสุด และเป็นแห่งแรกของเครือฮิลตันในเมืองปีนัง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง “จอร์จทาวน์” (George Town) เมืองมรดกโลก และทางเข้าโดยตรงสู่ “เท็ดดี้วิลล์” (TeddyVille) พิพิธภัณฑ์หมีเท็ดดี้แห่งแรกของมาเลเซีย พร้อมด้วยห้องพักแบบเชื่อมต่อกันได้ คิดส์คลับ ห้องอาหารหลากรสชาติ และพื้นที่จัดกิจกรรมขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ทริปครอบครัวที่จะได้ทั้งความสนุกและความประทับใจกว่าใคร

“ดับเบิ้ลทรี รีสอร์ต บาย ฮิลตัน ปีนัง” ตั้งอยู่บนทำเลที่คึกคักที่สุดของชายหาดทางตอนเหนือของปีนัง มองเห็นวิวของมหาสมุทรอินเดียกว้างใหญ่ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนัง เพียง 45 นาที (โดยรถยนต์) และใกล้กับจอร์จทาวน์ (George Tow) เมืองมรดกโลกยูเนสโก้ เพียง 20 นาที มีบริการรถรับ-ส่งฟรีของรีสอร์ตตลอดทั้งวัน นอกเหนือจากวิวชายหาดและท้องทะเลที่สวยงามแล้ว รีสอร์ตแห่งนี้ยังน่าหลงใหลด้วยการตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างความร่วมสมัยเข้ากับกลิ่นอาย “เปอรานากัน” (Classical Paranaka) วัฒนธรรมดั้งเดิมของมาเลเซียไว้ได้อย่างลงตัว

ภายในรีสอร์ตมีห้องพักทั้งสิ้น 316 ห้อง ทุกห้องประกอบด้วยพื้นที่อาบน้ำแบบน้ำฝน (Walk-in Rain Shower), ทีวีแอลอีดี 40 นิ้ว (LED TV), ไวไฟ (Wi-Fi) และระเบียงส่วนตัว ไฮไลท์ของห้องพักที่นี่คือ ห้องแบบเชื่อมต่อกัน (Inter-connecting rooms) เอาใจผู้เข้าพักแบบครอบครัว ที่สามารถเลือกพักได้ทั้งห้องแบบเตียงคู่ (Double Bed) หรือเตียงเดี่ยว (Twin Bed) แยกห้องน้ำส่วนตัว โดยมีประตู (Hallway Door) เปิดเข้าหากันได้อีกด้วย

ภายในรีสอร์ตยังมีบริการอีกมากมายเพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนให้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารหลากหลายประเภทที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตลอดทั้งวัน ได้แก่ "Makan Kitchen" ห้องอาหารนานาชาติ พร้อมบุพเฟต์สำหรับคุณหนู ๆ หรือจะเลือกอร่อยกับของว่าง และซิกเนเจอร์คุกกี้ช็อคโกแกลตชิฟของดับเบิ้ลทรี ได้ที่ “The Food Store” แล้วไปจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดต่อที่ "Axis Lounge” ในขณะที่คุณหนู ๆ สามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวันที่คิดส์คลับ (Kid’s Club) ซึ่งมีเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมาย รวมทั้งบริการพี่เลี้ยงเด็ก (Baby Sitting) เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่สามารถดื่มด่ำกับช่วงเวลาพักผ่อนส่วนตัวได้อย่างหมดกังวล ทั้งการทำสปา ออกกำลังกายที่ฟิตเนส หรือชิล ๆ สบาย ๆ ที่สระว่ายน้ำสไตล์ทรอปิคอล และที่หาดส่วนตัวของรีสอร์ต หรือจะไปสนุกกันทั้งครอบครัวที่ “เทดดี้วิลล์” ร่วมเฉลิมฉลองกับหมีเท็ดดี้มากมาย โดยผู้เข้าพักจะได้รับส่วนลดค่าเข้ามากถึง 20% นอกจากนั้น ยังมีห้องสัมมนา ห้องประชุม ห้องบอลรูม และพื้นที่จัดงานหลากหลายฟังก์ชั่น สามารถรับรองแขกผู้มาร่วมงานได้ตั้งแต่ 12 – 550 คน รวมถึงงานแต่งงานริมทะเลที่จะสร้างความประทับใจได้อย่างไมรู้ลืม

สำรองห้องพักหรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://doubletree3.hilton.com/en/hotels/malaysia/doubletree-resort-by-hilton-penang-PENMBDI/index.html
หรือโทร. +60-4-892 8000 และติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ที่ news.doubletree.com
DoubleTree Resort by Hilton Penang, Penang, Doubletree, ปีนัง, มาเลเซีย, hilton, ฮิลตัน, hotel, resort, family trip
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.