AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
Celebs บันเทิง ไฮโซ
Gossip Star “เมย์” คว้าแชมป์ซีซั่นแรก “ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank”
Gossip Star 

ประกาศผลไปเรียบร้อยแล้วกับรายการประกวดร้องเพลงเพื่อเฟ้นหานักร้องที่เก่ง เสียงดี และครบเครื่องที่สุด “ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank” เพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 4,500,000 บาท ประกอบด้วยเงินสดจากวุฒิศักดิ์ 1 ล้านบาท คอนโดมิเนียมจาก The Energy HuaHin และรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน โดยมีนายวัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และนายนพกร ทองมั่น กรรมการผู้จัดการบริษัท คอนเทนท์ แล็บ จำกัด มาร่วมชมการตัดสิน และรอบสุดท้ายมีผู้เข้าแข่งขันประชันเพลงทั้งหมด 13 คน คัดออกจนเหลือ 2 คนสุดท้าย และผู้ที่คว้าแชมป์ซีซั่นแรกไปครอง ได้แก่ “เมย์-ภัณฑิรา เทนสิทธิ์” นักร้องสาวพลังเสียงแหบเสน่ห์ ที่ร้องเพลงได้ครบเครื่องที่สุด สามารถเอาชนะใจผู้ชมในห้องส่งชนะโหวตด้วยลีลาการพ่นไฟใส่เต็มสตรีมในบทเพลง “แสงสุดท้าย” ของ “ตูน บอดี้แสลม” โดย “เมย์” ร้องเชือดเฉือนกับคู่แข่ง “ดาว-สุกฤตา คล้ายวิเชียร” นักร้องสาวแนวร็อคที่มีน้ำเสียงและลีลาทรงพลังไม่แพ้กัน งานนี้กรรมการอย่าง “เจ เจตริน วรรธนะสิน” และ “ใหม่ เจริญปุระ” รวมถึงผู้ชมทุกคน ออกแรงเชียร์ทั้งคู่เต็มที่ ต่างคนต่างมีแฟนคลับบรรยากาศในห้องส่งมันส์แบบสุดขีด สมกับเป็นบทเพลงปิดท้ายของซีซั่นนี้ 
          
เมย์-ภัณฑิรา เทนสิทธิ์ เปิดเผยว่า “ เมย์ดีใจมากค่ะ ต้องขอขอบคุณรายการที่เปิดโอกาสให้เมย์ได้มาประกวด ขอบคุณคุณแม่ และครอบครัว ขอบคุณมิตรภาพดี เพื่อนๆในรายการ ทีมงาน พี่ใหม่ พี่เจ พี่ภูมิ ทุกคนที่โหวตให้เมย์ รวมถึงแฟนคลับที่เป็นกำลังใจให้ เมย์จะทำเต็มที่และทำให้ดีที่สุด กว่าจะเข้ามาถึงขึ้นนี้ได้ต้องผ่านหลายรอบ และเราไม่รู้ได้เลยว่าจะได้เพลงไหน อย่างเพลงปิดท้ายวันนี้ก็เป็นเพลงผู้ชายซึ่งยากมากแต่ก็เป็นการวัดฝีมือเรา เป็นกำลังใจให้เมย์ด้วยนะคะ และฝากติดตามรายการซีซั่น 2 ด้วยค่ะ” เมย์ กล่าว
 
Gossip Star
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.