AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
Celebs บันเทิง ไฮโซ
Gossip Star: ความทรงจำดีๆกับ “ช้าง” ในมหกรรมดนตรีมหกรรมดนตรี Big Mountain Music Festival สุดยิ่งใหญ่แห่งปี
Gossip Star
 “ช้าง” เติมเต็มคำว่าเพื่อน เอาใจกลุ่มคนรักดนตรี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเทศกาลงานดนตรียิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีที่ทุกคน รอคอยอย่าง Big Mountain Music Festivalมันใหญ่มาก ครั้งที่ 6 งานเดียวรักษาได้ทุกโรค ด้วยการเปิดโซนกิจกรรม Chang Park ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Moments together made memorable” ความทรงจำดีๆกับเพื่อน โดยมีเซเล็บคนดังแวะเวียนกันมาที่ Chang Park ไม่ว่าจะเป็น คุณโน๊ต วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์-อริยะ เตชะไพบูลย์ และเพื่อนๆ, คุณบ๊อบบี้ วง 3.50 หรือ แอมมี่ Bottom Blue ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสุดมันส์ เต็มอิ่มกันถึง 2 วันให้เหล่าสาวกดนตรีกว่า 70,000 คนได้สัมผัสกับบรรยากาศและเครื่องดื่มที่พร้อมให้กระโดดให้สุดตัวไปกับคอนเสิร์ตและกองทัพศิลปินมากมายทไม่ว่าจะเป็น เจ็ทเซ็ทเตอร์ แสตมป์ พาราด๊อกซ์ บิ๊กแอส โปเตโต้ ดา เอ็นโดรฟิน อ๊อฟ ปองศักด์ เบน ชลาทิศ ไทเทเนี่ยม และ คาราบาว เป็นต้น ณ โบนันซ่า เขาใหญ่        

ภายในงานถูกเนรมิตให้กลายเป็นมหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่ท่ามกลางขุนเขาและอากาศหนาว จัดเวทีเอาใจคนรักดนตรีด้วยกันถึง 9 เวที ไม่ว่าจะเป็น เวทีวัว, ชิงช้าสวรรค์, ปากช่อง, ผับอโคจร และ บาร์รำวง กอดซิหล่า By โจอี้บอยบอย เป็นต้น โดย “ช้าง” ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของงาน ก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่งมอบความสุขในบรรดาคอดนตรีที่ยกแก๊งค์เพื่อนกันมาสุดมันส์กับศิลปินชื่อดังหลากหลายแนวที่สลับกันมาขึ้นเวทีร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเพลินๆ กับอากาศเย็นสบายท่ามกลางเขาใหญ่ พร้อมด้วยไฮไลท์สุดพิเศษด้วยการจุดพลุไฟสุดอลังการระหว่างเพลงธีมของปีนี้ “มัน ใหญ่ มาก 6” ครีเอทโดย Boom Boom Cash สร้างความประทับใจให้กับทุกคนได้อย่างไม่มีวันลืม

 

ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม ในฐานะผู้จัดงานครั้งนี้กล่าวว่า “มัน ใหญ่ มาก” ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า “ใหญ่” สำหรับ การร่วมงานกับช้างก็เป็นอีกหนึ่งความยิ่งใหญ่อีกครั้งที่ผมตั้งใจจะทำให้งานนี้เป็นงานมิวสิค เฟสติวัลของคนไทย “ช้าง” ก็คือเบียร์ไทยที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน จึงเป็นเรื่อง ที่ ลงตัวมากๆ สำหรับการร่วมงานกันครั้งนี้ จะเห็นได้จากบรรยากาศว่าเราจัดเต็มทั้งแสง สี เสียงเพื่อให้ทุกคนมีช่วงเวลา และความทรงจำดีๆด้วยกัน โดยความพิเศษของปีนี้เราได้เลือกศิลปิน Boom Boom Cash มาทำเพลง “มัน ใหญ่มาก 6” เพราะผมได้เห็นศักยภาพและความครีเอท ของวงนี้ตั้งแต่สมัยประกวด รวมกับความสามารถในการเอ็นเตอร์เทนผู้ชมนับหมื่นจากการโชว์คู่ กับบอดี้สแลมในคอนเสิร์ต Chang Fest เมื่อปีก่อน ที่การันตีว่าไม่ผิดหวังในความมันส์แน่นอน”
          
สำหรับ Boom Boom Cash ขวัญใจขาแดนซ์ชาว EDM ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆกับเพื่อน “Moment Together made memorable” ในสุดยอดเทศกาลคอนเสิร์ตอย่าง Big Mountain มัน ใหญ่ มาก “ขอบคุณที่เลือกพวกเรา Boom Boom Cash ให้เป็นหนึ่งในความสนุกแบบใหญ่มากๆ ในครั้งนี้ ดีใจที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้มาสร้างความสุขให้ผู้ฟังให้ มีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันด้วยการใช้เวลากับเพื่อนๆ และดูคอนเสิร์ตมันส์ๆ ร่วมกันในวันหยุดยาวแบบนี้ ปีนี้พวกเรายังได้ทำเพลงธีมให้กับมัน ใหญ่ มาก อีกด้วย ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่น่าจดจำสำหรับพวกเราก็เกิดมาจากเวที Chang Music Contest และได้กลับมาร่วมงานกับช้างอีกครั้ง ใน Big Mountain ครั้งนี้ค่ะ”

         
และสำหรับศิลปินที่เพิ่งจะระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection” ไปเมื่อไม่นานมานี้ อย่าง โจอี้ บอย เจ้าพ่อเพลงฮิปฮอปและแก๊งค์ก้านคอคลับ ขึ้นโชว์เรียกเสียงกรี๊ดและทำเอาเวทีชิงช้าสวรรค์แคบไปถนัดตา เผยว่า “ดีใจที่ได้ขึ้นเวที Big Mountain อีกครั้ง สนุกเหมือนเดิม สำหรับปีนี้มีทำบาร์รำวง กอดซิหล่า By โจอี้บอยเชื่อว่าจะสร้างประสบการณ์ใหม่เป็นความทรงจำดีๆให้กับทุกคนอีกครั้ง”

          
ปิดท้ายด้วย อีกหนึ่งกลุ่มศิลปินน้องใหม่แชมป์จากเวทีประกวดดนตรี Chang Music Contest 2013 อย่างวง Coconut Sunday ได้บอกเล่าถึงความรู้สึกว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้ขึ้นเวทีที่ยิ่งใหญ่แบบ Big Mountain ซึ่งครั้งนี้เรามีโอกาสได้เล่นที่เวทีปากช่อง และขอบคุณ “ช้าง” ที่ทำให้ศิลปินหน้าใหม่อย่างพวกเราได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้คนที่มา ดูคอนเสิร์ตใด้มีช่วงเวลาดีๆ ที่น่าจดจำกับเพื่อนๆค่ะ”


Gossip Star
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.