AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
Celebs บันเทิง ไฮโซ
Gossip Star: “กั้ง” ควง “เอสเธอร์” โชว์สเต็ปหวาน!! ลง mv. “ขอเป็นคนสุดท้าย”
ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยไม่ทันไร แฟนๆ ก็เรียกร้องว่าอยากจะชมภาพเต็มๆ มิวสิควิดีโอ “ขอเป็นคนสุดท้าย” ของหนุ่มหล่อแชมป์เดอะสตาร์ 10 กั้ง-วรกร ศิริสรณ์ กันแล้ว แหม..จะไม่ให้อยากดูได้ยังไง ก็หนุ่มกั้งเล่นโชว์หวานกับนางเอกสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ซะถึงเนื้อถึงตัวขนาดนั้น..
          
สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ “ขอเป็นคนสุดท้าย” ผู้กำกับผูกเรื่องให้กั้งกับ เอสเธอร์เป็นนักเต้น กั้งแอบชอบเอสเธอร์มานาน แต่ก็ได้เก็บไว้ในใจ เพราะเอสเธอร์มีแฟนแล้ว จนวันนึงเอสเธอร์อกหัก กั้งเลยเข้าไปช่วยดูแล เพื่อช่วยให้เอสเธอร์ผ่านการออดิชั่นให้ได้ งานนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายที่สตูดิโอรัตนโกสินทร์ศก ย่านสี่พระยา ช็อตเด็ดอยู่ที่ซีนเอสเธอร์กำลังซ้อมเต้นอยู่คนเดียว แต่ว่าเต้นเท่าไหร่ ก็เต้นไม่ได้ซักที เพราะก็มีแต่ภาพแฟนเก่าตอนที่เคยเต้นด้วยกันเข้ามาในหัว กั้งมาเห็นเลยเข้าไปช่วยเป็นคู่เต้นให้เอสเธอร์แทน ก่อนถ่ายกั้งและเอสเธอร์ขอเวลานอกทวนท่ากับครูฝึกเพื่อความแม่นยำ (ซึ่งทั้งคู่แอบไปซ้อมล่วงหน้ามาแล้ว) พอผกก.สั่งเดินกล้องถ่ายจริง กั้งและเอสเธอร์ก็โชว์ลีลาเต้นได้พริ้วสุดๆ แถมจังหวะที่ทั้งคู่ต้องยังจ้องตากันหวานเยิ้มก็ไม่สะดุด จนมาถึงช็อตเด็ด กั้งเห็นความน่ารักของเอสเธอร์ ก็อดใจไม่ไหว เผลอตัวเผลอใจก้มลงจูบเอสเธอร์ งานนี้กั้งกลับเป็นฝ่ายตกม้าตายเพราะจู่ๆ ก็หลุดเขินสาวเอสเธอร์ขึ้นมาซะงั้น แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดี หลังจากถ่ายเสร็จกั้งเล่าบรรยากาศในกองให้ฟังว่า.. 

          
“สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอวันนี้ สนุกมากๆ เลยครับ ผมได้ทำในสิ่งที่ชอบทั้งคู่คือทั้งร้อง และเต้น ได้ร่วมงานกับเอสเธอร์เป็นครั้งแรกด้วย ดีใจมากๆ ส่วนตัวผมชื่นชอบผลงานการแสดงของเค้าอยู่แล้ว ด้วยความที่เราเห็นภาพเค้าเป็นนักแสดง ก็ไม่คิดว่าเค้าจะเต้นได้ แต่พอวันแรกที่เรามาซ้อมด้วยกัน ผมเห็นเอสเธอร์เต้นแล้ว บอกเลยว่าเค้าเต้นเก่งมาก แทบไม่มีใครรู้เลยว่าเค้ามีพื้นฐานในการเต้นมาก่อน ท่าเต้นเพลงนี้ก็ค่อนข้างยากด้วย แต่เค้าต่อท่ากับพี่โครีโอกราฟ แค่วันเดียวก็ได้เลยครับ เซอร์ไพร์สมากๆ หลังจากนั้นเราก็มีซ้อมเต้นด้วยกันอีก 2-3 ครั้ง เห็นความตั้งใจของเค้าตั้งแต่เริ่มซ้อมเต้น จนมาวันที่ถ่ายเอ็มวีแล้ว ก็รู้สึกประทับใจมากๆ ผมได้เห็นภาพบางส่วนจากเอ็มวีแล้ว ถูกใจมาก ก็อยากฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ” 

Gossip Star

Gossip Star
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.