AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
Celebs บันเทิง ไฮโซ
Gossip star: “OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY” ยิ่งใกล้วันแสดงยิ่งตื่นเต้น “ตุ้ย ธีรภัทร์” ฟิตเต็มที่

Gossip star

ตกปากรับคำร่วมคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปีของโปรดิวเซอร์มือทอง “โอม-ชาตรี คงสุวรรณ” ในคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า “OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY” สำหรับศิลปินคุณภาพ “ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล” และใครที่ยังไม่ได้จองบัตรก็ขอให้รีบจับจองเป็นการด่วน งานนี้ “ตุ้ย-ธีรภัทร์” คอนเฟิร์มว่าคอนเสิร์ตนี้ นอกจากจะได้ฟังเพลงคุ้นหูแล้ว เซอร์ไพรส์บนเวทียังมีอีกเพียบ!!! 
          
“ความรู้สึกที่ได้ร่วมแจมในคอนเสิร์ตนี้ ดีใจครับ ดีใจมากด้วย บรรยากาศอบอุ่นแบบนี้จริงๆ แล้วมันไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปเลย นี่เป็นคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ของค่าย RPG ตั้งแต่เปิดค่ายมา ยังไม่เคยมีครั้งไหนที่จะรวมตัวกันได้ครบขนาดนี้ ก่อนหน้านี้ไม่เคยได้รวมตัวกันเลยต่างคนต่างมีคอนเสิร์ตของตัวเอง ในช่วงที่ได้ทำงานด้วยกันก็เป็นความทรงจำที่ดี จนถึงจุดนึงต่างคนต่างแยกย้ายไปทำงานของตัวเอง ผมเชื่อว่าศิลปินทุกคนต่างมีความรู้สึกเดียวกันคือ จะคิดตลอดว่า เมื่อไหร่จะถึงวันของเรา เมื่อไหร่จะมีโอกาสแบบนี้เสียที แล้ววันนี้ก็มาถึง โอกาสที่ทุกคนจะได้มาเล่นบนเวทีเดียวกัน สิ่งที่สำคัญที่สุด พี่โอม ชาตรี พี่ใหญ่ของพวกเราเป็นเจ้าภาพ ทุกคนเกินร้อยหมด เกินร้อยด้วยความสุข เกินร้อยด้วยความดีใจ มีความสุขที่จะได้แจมกัน ทุกคนพร้อมแล้วที่จะมาสนุกและปล่อยพลังบนเวที”

          
“ต้องบอกว่าตั้งแต่เริ่มหัดเล่นกีตาร์ ก็เล่นเพลงของพี่โอมได้เป็นเพลงแรกๆ ติดตามพี่โอมมาตลอด ชื่นชมพี่โอมในฐานะศิลปิน ตอนเจอพี่โอมครั้งแรกดีใจมาก เพราะพี่โอมเป็นนักกีตาร์ที่เราชื่นชอบ พี่โอมยังให้โอกาสให้เราได้สร้างงานดนตรีเอง โดยที่พี่โอมคอยช่วยควบคุมดูแลภาพรวมคอยไกด์ให้เรา เป็นความรู้สึกที่แฮปปี้ที่สุด ความรู้สึกของเรา พี่โอมคือพี่ชายเราคนหนึ่งที่ให้โอกาสในการทำงาน ให้ความเป็นพี่ชายกับน้องชาย จากวันนั้นจนถึงวันนี้ความอบอุ่นนั้นยังไม่หายไปไหน บนเวทีคอนเสิร์ตนี้ พี่โอมก็ได้เลือกเพลง ใจบอกว่าใช่ ซึ่งถือเป็นเพลงแจ้งเกิดของผม เป็นลายเซ็นของผม คงไม่มีใครปฎิเสธว่าไม่รู้จัก เพราะพูดชื่อเพลงมาทุกคนก็รู้เลย ตัวผมเองเมื่อก่อนเป็นศิลปินเดี่ยว งานนี้ก็ต้องมาคนเดียว แต่มาคนเดียวก็เล่นไม่ได้ ก็ต้องเล่นกับศิลปินท่านอื่นที่มาแจมกันในครั้งนี้ แต่จะเป็นศิลปินคนไหนต้องไปติดตามกันบนเวที เพราะนี่คือสีสันของคอนเสิร์ต คือมีเซอร์ไพรส์เพียบ ไม่รู้พี่โอมจะเตรียมอะไรไว้เซอร์ไพรส์อีกนอกเหนือจากที่ซ้อมกัน พี่โอมแกมีไอเดียอะไรใหม่ๆ ตลอด บอกตามตรงว่า ผมตื่นเต้นกับคอนเสิร์ตนี้มาก และศิลปินทุกคนพร้อมที่จะสร้างรอยยิ้ม สร้างเสียงหัวเราะ และให้ความอบอุ่นกับคนดูที่นั่งอยู่ด้านล่าง รับรองว่าผู้ชมต้องมีความสุขมากๆ แน่นอน คอนเสิร์ตนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่จะอยู่ในใจของผู้ชมครับ” 

          
คอนเสิร์ต “OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY” นำโดย โอม-ชาตรี คงสุวรรณ, คริสติน่า อากีล่าร์, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, มิสเตอร์ทีม, ปาล์มมี่, ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล, ศักดา อินคา, จั๊ก ชวิน, โบ สุนิตา, y not 7 ฯลฯ ในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม 2557 รอบ 19.00น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1500 , 2000 , 2500 และ 3000บาท สำรองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ทุกสาขา) โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

Gossip star

Gossip star
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.